Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

Giấm đen giảm cân của Nhật

Giấm đen giảm cân của Nhật

Giấm đen giảm cân của Nhật Bản được chiết xuất từ gạo lức đỏ lên men cực kì hữu dụng cho phụ nữ


Tác dụng phụ của việc sử dụng thực phẩm chức năng không đúng cách

Posted by admin on November 22 2016, 20:53pm

Categories: #tip

Viên Dấm Đen Giảm Cân Nhật Bản

Giảm cân với giấm đen Nhật Bản là phương pháp giảm cân mới mẻ với giấm gạo Nhật Bản được ủ theo phương pháp truyền thống.  Ưu điểm: Chiết xuất từ gạo lức đỏ lên men, ủ theo phương pháp cổ truyền kết hợp với vỏ trấu và cám đại mạch, quả mơ tươi, tinh chất lá tía tô, tinh chất dầu vừng… có tác dụng giảm cân rất hiệu quả đã được ghi nhận, là phương pháp giảm cân an toàn được nhiều phụ nữ Nhật sử dụng, ngoài ra dạng viên túi còn chưa lượng axit amin có lợi cho sức khỏe gấp 10 lần dạng nước uống.

Giảm cân là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kết hợp giữa ăn uống, chế độ thể dục thể thao, sinh hoạt điều độ do đó nếu các mẹ muốn giảm cân thật sự thì nên review lại tổng thể chế độ sinh hoạt của mình để quá trình giảm cân mang lại hiệu quả, chứ dùng thuốc hay mà không điều chỉnh lại những phần kia thì cũng khó mang lại hiệu quả.

Dấm đen dạng viên Nhật Bản Orihiro 216 viên được chiết xuất từ gạo lức đỏ đã lên men, kết hợp với cám đại mạch, vỏ trấu, tinh chất lá tía tô, tinh chất dầu vừng đen, quả mơ tươi rồi tiến hành ủ theo phương pháp cổ truyền vô cùng công phu và sạch sẽ. Đây là phương pháp giảm cân an toàn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả giảm cân, đáng để chị em phụ nữ kỳ vọng.

Sở hữu nguyên lý giảm cân an toàn và cơ chế giảm cân độc đáo viên uống dấm đen của Nhật hàm chứa thành phần dinh dưỡng giàu có, gồm: Protein; Lipid; Cac bon; Natri; Canxi; Kali; Phốt pho…Bên cạnh đó viên giảm cân dấm đen còn hàm lượng axit amin trong cực kỳ phong phú.

Trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của người Nhật, dấm là nguyên liệu không thể thiếu trong nhiều món ăn như salad, súp, gỏi... Không dừng lại ở đó, dấm còn có nhiều tác dụng bất ngờ mà không phải ai cũng biết, một trong số đó là tác dụng giảm cân hiệu quả.

Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

 

To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post

Blog archives

We are social!

Recent posts